Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Trung tâm cho thuê tivi LED, tivi LCD

Trung tâm cho thuê tivi LED, tivi LCD

Trung tâm cho thuê tivi LED, tivi LCD Tân Việt đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội với đầy đủ kích thước từ 32” đến 70”.

cho thuê tivi led

Tại Hà Hội, Quý vị muốn tìm một nơi cho thuê Tivi LCD hoặc tivi LED uy tín, chất lượng, giá rẻ để tổ chức hội thảo, hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm… Hãy đến với trung tâm cho thuê tivi LED, tivi LCD của chúng tôi. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại tivi LED, tivi LCD màn hình siêu mỏng, siêu nhẹ, hoàn toàn có thể kết nối với USD, LAPTOP, CAMERA và các thiết bị ngoại vi khác.

Về vấn đề chất lượng của dịch vụ được chúng tôi chú trong và ưu tiên hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn trang bị cho mình những loại Tivi LCD, tivi LED đời mới nhất các model Tivi Full HD với thiết kế hiện đại nhất có trên thị trường được chúng tôi đầu tư để phục vụ quý vị, bên cạnh đó, độ ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi, nâng cao năng lực và kỹ năng triển khai phục vụ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng.

Tiếp đến phải nói đến giá dịch vụ: Chúng tôi luôn tìm mọi phương án để giảm các chi phí lãng phí không cần thiết từ đó giảm giá dịch vụ. Do vậy, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LED, màn LED, Tivi LCD hàng đầu hiện nay có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội.

Quý vị có nhu cầu cần một dịch vụ cho thuê tivi LED, cho thuê Tivi LCD, vui lòng liên hệ để được tư vấn và giúp đỡ!

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM CHO THUÊ TIVI LED TÂN VIỆT UY TÍN, GIÁ CẢ PHÙ HỢP

Đ/c: Số 42 – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812

Website: http://trungtambaotri.com

          RẤT HÂN HẠN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

1 Comment

  1. […] với trung tâm chuyên cho thuê tivi led của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi […]

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC