Home » DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SỬA MÁY CHIẾU » TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY CHIẾU SONY CHÍNH HÃNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY CHIẾU SONY CHÍNH HÃNG

Điều gì thường khiến quý vị phải đắn đo khi chọn mua một thiết bị đắt tiền như máy chiếu mang thương hiệu nổi tiếng như Sony. Và điều gì làm quý vị e ngại khi buộc chúng hoạt động với tần suất lớn và dày đặc? Chắc chắn là sự hỏng hóc kỹ thuật và chế độ bảo hành chính hàng tuy nhiên làm thể nào để tìm được trung tâm bảo hành máy chiếu Sony theo hãng giữa rất nhiều những cái tên được liệt kê theo lời quảng cáo?

Luôn lắng nghe để thấu hiểu những trông đợi của khách hàng về dịch vụ bảo hành chính hãng, công ty cổ phần Tân Việt JSC một trong các đơn vị đi đầu về việc cung cấp các giải pháp cho thiết bị trình chiếu, đã mạnh dạn đưa ra các gói dịch vụ chuyên biệt và nhanh chóng trở thành trung tâm bảo hành máy chiếu Sony theo hãng được ưa chuộng và đánh giá cao từ phía người dùng. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công và điểm khác biệt của Tân Việt JSC so với những trung tâm bảo hành máy chiếu Sony khác? Dưới đây là câu trả lời cho quý vị:

* Đảm bảo sức bền và thời gian sử dụng sau khi sửa chữa.

* Cung cấp dịch vụ bảo hành các loại máy chiếu của Sony theo hãng.

* Chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ mọi sự cố kịp thời tránh làm mất thời gian của quý vị.

* Có nhiều chế độ  bảo hành với nhiều gói giá thích hợp với từng chủng loại máy chiếu của Sony.

Nếu quý vị muốn nhận được các chất lượng tuyệt vời đó, sự cam kết nghiêm ngặt đó cũng như sự khác biệt đó hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy chiếu Sony theo hãng của công ty cổ phần Tân Việt JSC

Liên hệ : 04.3557.8812

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC