Home » CHO THUÊ THIẾT BỊ DỊCH » Thuê thiết bị dịch thời hội nhập quốc tế

Thuê thiết bị dịch thời hội nhập quốc tế

Cho thuê thiết bị dịch giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, các sự kiện hội thảo đa ngôn ngữ trong các cơ quan doanh nghiệp thường xuyên diễn ra ở khắp mọi nơi trong xu thế “Thế giới phẳng”. Chính vì vậy, việc trang bị các thiết bị dịch riêng cho cơ quan tổ chức là điều xa xỉ, không tối ưu. Biện pháp thay thế vừa thuận tiện và hữu hiệu nhất là thuê các thiết bị dịch.

images (25)

Nơi bạn có thể được cung cấp dịch vụ cho thuê cabin dịch, tai nghe phiên dịch tốt nhất hiện nay là Công ty Cổ phần Tân Việt, có cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống thiết bị tai nghe không dây phiên dịch đa ngôn ngữ có chất lượng cao, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với uy tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị dịch, thiết bị công nghệ, Tân Việt tin rằng sẽ làm hài lòng bạn về chất lượng cũng như giá cả. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Tân Việt sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong những hội thảo đông, có tới 3 – 4 ngôn ngữ.

Sau tất cả những điều tốt nhất mà Tân Việt mang đến cho bạn từ chất lượng kỹ thuật tới nhân tố con người, bạn còn chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt?

Chi tiết liên hệ 04.3557.8812 / 0902.214.168

Tham khảo http://www.trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC