Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Công ty cho thuê màn hình LED giá rẻ

Công ty cho thuê màn hình LED giá rẻ

Bạn cần thuê màn hình led chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với Tân Việt để bạn có thể cạm nhận tốt hơn các dịch vụ của chuáng tôi.

Hiện nay màn hình led dần được sử dụng nhiều hơn trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các sự kiện lớn. Bởi màn hình led có nhiều ưu điểm nổi bật như diện tích lớn, ánh sáng cao hơn hẳn máy chiếu hay màn hình tivi, màn hình mịn, màu sắc tươi sáng sắc nét.

Công ty cho thuê màn hình LED

Với những ưu điểm trên, chính vì vậy màn hình LED có thể thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Người xem có thể theo dõi đứng cách xa màn hình vài trăm mét mà vẫn có thể nhìn rõ được.

Quý khách đang có sự kiện quan trọng, cần màn hình LED để phục vụ công việc của mình như trình chiếu slide, hình ảnh, video. Hãy đến với Công ty cho thuê màn hình LED của Tân Việt. Địa chỉ số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Bái Ân – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc liên hệ theo SĐT: 043 557 8812. Tại đây chúng tôi có đủ các loại màn LED như P4, P5, P6, P10, P12, p14, P16. Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, với các modul rất nhỏ cho ra những hình ảnh sống động, mịn màng và chân thực nhất.

Để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Tân việt luôn trang bị cho mình những thiết bị mới nhất có trên thị trường, thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công việc trình chiếu.

Tân Việt cam kết luôn cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ nhất để có thể tiết kiệm một phần nào đó cho chi phí của quý khách cũng như bảo đảm công việc của mình được hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC