Home » DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SỬA MÁY CHIẾU » TÂN VIỆT SỬA MÁY CHIẾU NHANH CHÓNG-CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

TÂN VIỆT SỬA MÁY CHIẾU NHANH CHÓNG-CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Dịch vụ sửa máy chiếu nhanh chóng và chính xác nhất.

Với một số các đơn vị cung cấp thiết bị trình chiếu họ sẽ phục vụ khách hàng thêm những chương trình hỗ trợ như khắc phục sự có máy chiếu, sửa chữa máy chiếu nhưng vấn đề phát sinh là hầu hết các dịch vụ này đều không chuyên nghiệp dẫn đến làm chậm tiến trình công việc của khách hàng cũng như gây ra những sự khó chịu không đáng có. Nắm bắt nhanh chóng được tâm lý này của đại đa số khách hàng, công ty cổ phần Tân Việt JSC với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ sửa chữa máy chiếu hoàn hảo cho khách hàng.

Không chỉ dẫn đầu về việc cung cấp thiết bị trình chiếu, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng phục vụ trọn vẹn với dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp giúp quý vị khắc phục sự cố liên quan ngay lập tức để tránh làm mất nhiều thời gian của quý vị cũng như đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, nếu quý vị vẫn còn đắn đo để chọn lựa đâu mới thật sự là dịch vụ sửa chữa máy chiếu phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình, công ty Tân Việt có những nhân viên tư vấn tận tình luôn mang đến cho quý vị sự giải đáp thỏa đáng và những hỗ trợ miễn phí về thông tin như: làm cách nào để xử lý tình huống ngay lập tức? Giá cả thế nào phù hợp để thuê dịch vụ sửa chữa máy chiếu? Những lợi ích mà quý vị sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu của chúng tôi.

“Đảm bảo nhanh chóng” là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi quan tâm nhưng không phải vì vậy mà bỏ quên chất lượng, với Tân Việt chỉ có sự chuẩn xác và sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ sửa chữa máy chiếu mới thật sự là điều mà chúng tôi tự hào. Khi có bất kì hỏng hóc nào về máy chiếu hãy gọi cho chúng tôi để nhận được lợi ích tốt nhất cho mình:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://thuemaychieuhn.com
                          http://trungtamsuachuahn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC