Home » DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SỬA MÁY CHIẾU » Sửa máy chiếu tại nhà

Sửa máy chiếu tại nhà

Dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà nhanh chóng, gọn nhẹ chất lượng và uy tín nhất.

Máy chiếu của bạn đang bị hỏng? hoặc bị gặp một số lỗi mà không thể khắc phục ngay được, mã bạn cũng không có nhiều thời gian rảnh để mang máy tới các trung tâm, cửa hàng chuyên sửa máy chiếu. Vậy hãy liên hệ 043 557 8812 để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục mọi lỗi của máy chiếu một cách nhanh nhất.

sửa máy chiếu tại nhà

Hãy đến với dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà của chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp chiếc máy chiếu cũ kỹ của bạn hoạt động hoàn toàn như mới. Luôn bảo đảm cung cấp một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Tại đây chúng tôi nhận sửa các loại máy chiếu như: Panasonic, Hpec, BenQ, Viewsonic, Sony, Optoma, Mitsubishi…Khắc phục những lỗi hay gặp của máy chiếu (Main chính, Main nguồn, Balat, cụm LCD, lỗi Color wheel, máy báo đèn lamp, không lên được nguồn, lên được nguồn xong vài giây lại tắt….). Chúng Tôi nhận bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy chiếu giá rẻ có bảo hành dài hạn và cam kết thay thế phụ kiện chính hãng.

Quý khách cần sửa máy chiếu? Hãy liên hệ 043 557 8812 sẽ có nhân viên tới tận nơi xem sét, đánh giá tình trạng máy và khắc phục mọi lỗi trong thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo tại: http://mayvanphongtanviet.com/sua-may-chieu-1675.html

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC