Home » DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SỬA MÁY CHIẾU » SỬA MÁY CHIẾU 3M CHO BẠN NHIỀU TIỆN ÍCH

SỬA MÁY CHIẾU 3M CHO BẠN NHIỀU TIỆN ÍCH

Ngày này khi khoa học – công nghệ càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của mình thì sử dụng máy chiếu là công cụ rất hữu ích tại các tiết giảng trên lớp, các bài báo cáo nơi công sở, các cuộc hổi thảo,… Nhưng khi máy chiếu gặp trục trặc cũng là điều không thể tránh khỏi và không phải ai cũng có thể “ sửa máy chiếu”. Để khắc phục vấn đề này, các bạn hãy chú ý một số điểm sau:

trung-tam-sua-may-chieu-3m

Reset đúng cách

Cách mở và tắt máy chiếu không đúng cách cũng khiến gây ra lỗi khi trình chiếu. Lúc này, bạn hãy “ sửa máy chiếu” bằng cách khởi động lại máy theo đúng hướng dẫn nhấn nút Power (1 lần)  sau quạt trong máy ngừng quay .

Đảm bảo kết nối dây tín hiệu

Có thể trong quá trình dịch chuyển hay xê dịch nhỏ khiến cho đầu kết nối không được đảm bảo. Hãy kiểm tra lại đầu nối khi cắm phải chắc chắn rằng đã bạn cố định bằng cách vặn vít khi cắn phần đầu nối .Không cầm dây để kéo khi tháo.

Nguồn điện trục trặc

Khi không đủ công suất điện máy chiếu bạn sẽ chạy rất kém, hình ảnh chập chờ,…Khi thấy máy chiếu của bạn có hiện tượng như thế thì cách “ sửa máy chiếu” đơn giản là xem lại nguồn điện cung cấp có đáp ứng đủ công suất cho phép không.

 Chất lượng hình ảnh

Khi trình chiếu bạn thấy chất lượng hình ảnh thấp mà lúng túng không biết phải “sửa máy tính” như thế nào?Có thể độ phân giải máy tính không tương thích với máy chiếu.bạn hãy điều chỉnh lại sao cho phù hợp giữa máy tính và máy chiều này

Tắt máy sau khi sử dụng

Nhấn nút POWER (2 lần) khi tắt máy chiếu.Hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt máy khi quạt của máy chiếu ngưng.Lúc này bạn mới được phép rút dây điện. Tắt máy sai cách sẽ khiến cho nguy cơ hư hỏng máy và  tuổi thọ của máy chiếu cũng sẽ giảm sút.

Bảo dưỡng máy chiếu đơn giản và thuận tiện

Máy chiếu cũ liệu có nên bỏ đi không? Đến với trung tâm “sửa máy chiếu”  của Công Ty Cổ Phần Tân Việt sẽ giúp bạn bảo dưỡng toàn bộ . Với cách làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao của các nhân viên kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao, máy của bạn sẽ được bảo dưỡng cũng như khắc phục các lỗi máy chiếu của bạn.

Công ty sẽ có nguyên một tổ tư vấn dịch vụ cũng hướng dẫn bạn về thủ tuc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với cách phục vụ nhiệt tình đó.Các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi uy ái tin chọn Công Ty vì chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên trên tất cả.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 
04.3557.8812 / 04.33.955.666
Website: http://trungtambaotri.com

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC