Home » Main máy chiếu » Sửa main máy chiếu, sửa bánh xe màu

Sửa main máy chiếu, sửa bánh xe màu

Công ty cổ phần và dịch vụ Tân Viêt chuyên nhận sửa main máy chiếu, sửa bánh xe màu, thiết bị main máy chiếu, bánh xe màu được thay thế đều là các thiết bị chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn.

main máy chiếuDịch vụ sửa nhanh chóng, giá rẻ. Cam kết với Quý Khách Main máy chiếu và bánh xe màu của chúng tôi đều được nhập chính hãng nên quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất, chu đáo nhất, tận tình nhất, báo giá chính xác nhất.

Chúng tôi hoạt động với phương châm ” Chất lượng hơn số lượng “

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi đến lấy máy chiếu để sửa chữa, cũng có thể quý khách mang máy đến công ty chúng tôi sẽ khác phục lỗi main máy chiếu, bánh xe màu cho quý khách một cách nhanh nhất. Khi quý khách sửa máy chiếu của chúng tôi mà công việc phải cần máy chiếu ngay lập tức, chúng tôi sẽ cho quý khách thuê máy chiếu khác với giá hỗ trợ và ưu đãi nhất. Nhằm hỗ trợ công việc cho quý khách không bị gián đoạn.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh và một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trẻ trung, nhiệt tình trong công việc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ: cho thuê máy chiếu, cho thuê màn hình LCD, cho thuê màn hình LED. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các quý khách thuộc nội thành Hà Nội.

Quý khách cần thay main máy chiếu, bánh xe màu và các linh, phụ kiện khác hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần và dịch vụ Tân Việt
Địa chỉ: Số 42 – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812
Hotline: 0902.104.186
Website: http://www.trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC