Home » Ống kính máy chiếu » Ống kính máy chiếu chính hãng

Ống kính máy chiếu chính hãng

Dịch vụ sửa chữa, thay thê ống kính máy chiếu nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi chuyên sửa máy chiếu giá rẻ, nhận sửa chữa thay thế tất cả ống kính máy chiếu các loại.

ống kính máy chiếuMáy chiếu của quý khách đang bị hỏng, hay ống kính bị mờ. Bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa, thay thế uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi bạn nhé. Tại đây chúng tôi có thể phục hồi đầy đủ các chức năng của máy chiếu cho quý khách và khôi phục lại các lỗi máy chiếu.

Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, sẽ phục hồi lại tất cả các lỗi máy chiếu một cách nhanh nhất. Máy chiếu khi được sử dụng trong thời gian dài có thể bị các vấn đề về nguồn, vấn đề làm mát, và hình ảnh đổi màu. Cho dù các đơn vị luôn cần các bộ lọc cực mới, gương, quạt, hoặc ống kính máy chiếu, chúng tôi sẵn sàng có thể giúp quý khách phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi là một trung tâm dịch vụ, chuyên bảo hành và thay thế mọi thiết bị linh kiện tất cả các loại máy chiếu. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, phục hồi tình trạng hỏng hóc của máy chiếu. Chúng tôi đảm bảo với quý khách, thời gian sửa chữa nhanh, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình, bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế ong kinh may chieu nhanh chóng, lấy ngay. Quý khách có thể mang máy đến trung tâm của chúng tôi, hoặc liên hệ: 043.557.8812 để nhân viên của chúng tôi đến tận nơi xem xét tình trạng máy chiếu của Quý Khách. Đảm bảo báo đúng giá với tình trạng hỏng của máy, báo đúng giá. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các Khách Hàng thuộc nội thành Hà Nội. Tất cả các thiết bị đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, nên quý khách yên tâm về các thiết bị ở trung tâm của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với quý khách

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812
Website: http://www.trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC