Home » SỬA MÁY CHIẾU » Nơi sửa máy chiếu – Địa chỉ sửa máy chiếu

Nơi sửa máy chiếu – Địa chỉ sửa máy chiếu

Máy chiếu của bạn đang bị hỏng. Bạn cần tìm một nơi sửa máy chiếu hay cần tìm một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và uy tín.

địa chỉ sửa máy chiếu

Hãy đến với dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà của chúng tôi. Một địa chỉ sửa máy chiếu chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số máy 04.3557.8812, ngáy lập tức nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có mặt tận nơi tại địa chỉ của bạn, để xem tình trang hỏng hóc của máy và báo giá ngay cho bạn.

Tân Việt tự tin là một nơi sửa máy chiếu uy tín, chất lượng cao

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng về sử dụng và bảo vệ máy chiếu Optoma, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chiếu trọn gói tại Hà Nội và Tp HCM. Các dịch vụ thay thế linh kiện, thay bóng đèn, thay chíp DMD, sửa main, sửa ballast, chíp gương cho máy chiếu,…Được nhân viên chúng tôi đến tận nơi để khắc phục sự cố một cách hiệu quả và nhiệt tình.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn kỹ cho bạn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Hãy tới địa chỉ sửa máy chiếu của chúng tôi để quý khách nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Các dịch vụ khác: Cho thuê máy chiếu, cho thuê màn hình LED, cho thuê tivi LCD giá rẻ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 4o A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
       Điện thoại: 04.3557.8812
       Di động: 0902.104.186
       Tham khảo thêm: http://www.trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC