Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED » Nơi cho thuê màn hình LED chất lượng

Nơi cho thuê màn hình LED chất lượng

Nơi cho thuê màn hình LED chất lượng với nhiều mẫu mã như: p4, p5, p6, p10, p12, p14, p16… Màn hinh sử dụng công nghệ SMD full color chất lượng cao giá rẻ.

Trung tâm cho thuê màn hình LED chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn LED kích thước lớn, đa dạng, để trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, Liveshows, truyền hình,Hội nghị, hội thảo, sự kiện,… Một số sản phẩm như màn hình LED indoor P5, màn hình LED outdoor, Led ngoài trời…ngoài ra công ty còn có thể cung ứng các sản phẩm khó hơn như theo kích thước và yêu cầu của Khách hàng.

nơi cho thuê màn hình LED

Để có thể cung cấp cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách, công ty cho thuê máy chiếu Tân Việt luôn luôn trang bị cho mình những trang thiết bị chất lượng nhất, hiện đại nhất có trên thị trường hiện nay, để có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi Trang bị bị cho mình dàn màn hình LED chất lượng cao với công nghệ SMD tiên tiến nhất cho ra hình ảnh chất lượng cao, min, và rõ nét.

Màn hình LED p.5 được coi là một mẫu màn hình tốt nhất trên thị trường với thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng

– Màn P.5 được thiết kế với cabinet nhựa đúc tổng hợp với trọng lượng siêu nhẹ ( 4.5 kg/cabinet )nhưng nó rất mạnh mẽ, không dễ dàng bị biến dạng, và đặc biệt hơn là có các khớp nối thay thế cho ốc hoặc vít để liên kết các cabinet lại với nhau nên cho phép tốc độ triển khai công tác lắp đặt được nhanh chóng hơn rất nhiều.
– Với cách thiết kế cabinet siêu mỏng, cứng (chỉ dày khoảng 0.7 cm) cho phép bố trí lắp đặt hệ thống màn hình dưới dạng lắp đặt sáng tạo đặc biệt khác (dạng panorama, cong lồi, cong lõm, lượn sóng, hình tròn, v.v..) theo các mẫu thiết kế độc đáo với kích thước số lượng lớn cabinet phẳng tuyệt đối không có khe hở giữa các cabinet. Đặt biệt có khả năng lấy ra 1 cabinet bất kỳ trên màn hình đã hoàn thiện.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 043.557.8812 để được hỗ trợ tốt nhất. Lắp đặt miễn phí tận nơi, dịch vụ thuê màn hình LED chất lượng cao nhanh chóng, chu đáo tin cậy, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT CHUYÊN CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3557.8812 / 0902.214.168

Website: http://trungtamsuachuahn.com – – http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC