Home » THANH LÝ MÁY CHIẾU » Mua máy chiếu cũ giá cao

Mua máy chiếu cũ giá cao

Bạn cần tìm một cửa hàng mua máy chiếu cũ giá cao nhất, hay một công ty chuyên thu mua máy chiếu? Bạn cần thanh lý máy chiếu cũ, máy chiếu hỏng, xác máy chiếu? vui lòng liên hệ 096 785 4291 để được hỗ trợ.

công ty mua máy chiếu cũ giá cao

Công ty Tân Việt thu mua tất cả các loại máy chiếu cũ với giá cao. Hãy đến với cửa hàng mua máy chiếu cũ giá cao của chúng tôi, để bạn có được một món tiền phù hợp với sản phẩm của mình.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, khi quý khách mang máy tới cửa hàng của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng máy của bạn một cách chính xác nhất và đưa ra một mức giá phù hợp nhất, để đảm bảo bạn không bị hớ với sản phẩm của mình.

Bạn có máy chiếu cũ, không sử dụng đến hay bị hỏng, máy chiếu đã qua sử dụng muốn bán và bạn không hài lòng khi nhận lại số tiền bán sản phẩm quá ít ỏi? Để giải đáp được câu hỏi này của quý khách hãy đến với Công Ty Cổ Phần TÂN VIỆT chúng tôi chuyên thu mua máy chiếu cũ với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi hiện nay có rất nhều các cửa hàng và trung tâm sửa chữa máy chiếu, máy in và máy photos, các bạn đang đó số lượng lượng lớn về máy móc cũ và các thiết bị văn phòng không sử dụng và giờ bạn cần bán gấp hãy liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ bán được đồ cũ với giá cả cao nhất.

Bạn vẫn còn băn khoăn với món sản phẩm của mình, hãy đến với cửa hàng chuyên thu mua máy chiếu cũ giá cao của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với món tiền phù hợp với sản phẩm của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy chiếu, thay linh kiện máy chiếubảo trì máy chiếu theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo giá phù hợp, nhanh chóng.

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://trungtamsuachuahn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC