Home » Nguồn máy chiếu » Sửa nguồn máy chiếu Toshiba không vào điện nguồn

Sửa nguồn máy chiếu Toshiba không vào điện nguồn

Sửa nguồn máy chiếu. Khắc phục lỗi máy chiếu không vào điện nguồn?

Hỏi?

Nguồn máy chiếuTôi có chiếc máy chiếu Toshiba, mua cũng khá lâu rồi. thời gian gần đây hay dùng để trình chiếu hội thảo. Mới hôm trước vẫn chạy bình thường, hôm nay thì không thấy điện vào, đèn báo nguồn của máy chiếu cũng không thấy sáng. Vậy là tại sao? Xử lý như thế nào?

Trả lời

Gặp trường hợp như vậy trước hết anh chị kiểm tra nguồn máy chiếu đã được kết nối tốt chưa ( ổ cắm, dây điện, phích cắm ). Kiểm tra các kết nối xem kết quả thế nào. Nếu vẫn không được thì nhiều khả năng main nguồn máy của bạn đang có vấn đề. Bạn không nên cố bật máy hoặc tự ý tháo máy, hoặc đấu tắt dây điều đó có thể dẫn đến hỏng thêm các bộ phận khác. Khi gặp sự cố như vậy, quý vị nên mang máy đến một trung tâm sửa máy chiếu có uy tín để kiểm tra, sửa chữa. Tại Hà Nội, quý vị có thể mang máy chiếu tới trung tâm sửa máy chiếu Tân Việt tại địa chỉ Số 4o A, Ngõ 191/38, Lạc Long Quân, Hà Nội.

Hoặc liên hệ SĐT: 04.3557.8812 / 0902.104.186.

Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, chẩn đoán bệnh và thay nguồn máy chiếu chính hãng. Đảm bảo báo giá, sử lý nhanh chóng cho quý khách hàng.

Chi tiết tham khảo http://trungtambaotri.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Các dịch vụ khác: Thay LCD máy chiếu, ống kính máy chiếu, main máy chiếu

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC