Home » Máy chiếu Optoma » MÁY CHIẾU OPTOMA X316

MÁY CHIẾU OPTOMA X316

Máy chiếu Optoma X316 với cổng kết nối HDMI và cường độ sáng tốt, là sự lý tưởng để sử dụng trong một phòng họp hoặc lớp học. Với độ sáng 3200 Ansi, tươi sáng với độ tương phản cao 15.000:1 cho phép bạn trình chiếu hình ảnh tinh thể rõ ràng với màu sắc tuyệt vời sử dụng cộng nghệ DLP ®, BrilliantColor ™ và Dynamic Eco +.

MÁY CHIẾU OPTOMA X316
– Cung cấp cho bạn năng lượng và các tính năng tiết kiệm chi phí với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ. Kết hợp loa trong, công nghệ Full 3D và khả năng trình chiếu không dây tùy chọn cho phép bạn trình bày với máy tính hoặc thiết bị di động một cách dễ dàng. Cài đặt hoặc di chuyển dễ dàng với túi xách đi kèm, Máy chiếu Optoma X316 đa năng là máy chiếu hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu hiển thị hình ảnh của bạn.

+ Độ sáng – 3200 ANSI Lumens
+ Độ phân giải XGA, độ tương phản 15.000:1, HDMI đầu vào
+ Chi phí sở hữu thấp – Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
+ Trọng lượng nhẹ và di động, bao gồm túi xách

Trình bày không dây (tùy chọn thêm)
Làm cho bài thuyết trình không thể được dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tính năng không dây tùy chọn của Máy chiếu Optoma X316. Sử dụng Adapter không dây, bạn có thể kết nối và hiển thị các bài thuyết trình và tài liệu video không dây từ máy tính xách tay, máy tính hoặc thiết bị di động khác

Chúng ta biết rằng việc cải thiện sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Máy chiếu Optoma X316 chúng tôi thiết kế các sản phẩm có một cuộc sống có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít nguyên liệu hơn. Tự nhiên, hiệu quả năng lượng và được tái chế được xây dựng trong giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi phấn đấu hướng tới giảm thiểu tác động môi trường của chúng ta.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC