Home » TIN TỨC, TIN TỨC-RAO VẶT » Máy chiếu Optoma S2015 tốt cho mọi nhà

Máy chiếu Optoma S2015 tốt cho mọi nhà

downloadMáy chiếu Optoma S2015 có thiết kế gọn nhẹ và thời trang, mang lại tính linh hoạt cao cho người sử dụng, Với công nghệ DarkChip3™ của Texas Instruments kết hợp với Eco + tạo ra một tỷ lệ tương phản 15.000:1 cho cảnh quan tuyệt đẹp, đồ họo sắc nét và văn bản rõ ràng. Sắc trắng nét hơn, màu đen phong phú làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ dàng hơn để đọc, thật lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh và giáo dục.

Tính năng nổi bật của máy chiếu Optoma S2015:

– Chế độ Eco+ Mode: 

Tiết kiệm năng lượng tiết kiệm tiền bạc! Công nghệ Eco+ làm giảm lượng tiêu thụ điện năng ít nhất là 30%. Tính năng thông minh này cũng có một ảnh hưởng tích cực đến tuổi thọ bóng đèn, tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 70% giúp giảm chi phí sở hữu và giảm bảo trì.

– Bảng màu 6 phân khúc:

Những máy chiếu 3X Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ tín hiệu hình ảnh PAL trong chế độ chiếu phim hoạt động trong điều kiện dòng điện chỉ 50Hz. Ở dòng điện yếu như vậy, máy chiếu tăng tốc độ của color wheel rotation từ 2X (7200rpm) lên đến 3X (10800rpm) đem đến kết quả là hình ảnh mạnh mẽ và khả năng tua lại video mượt mà.

– Tuổi thọ bóng đèn dài hơn:

Với công nghệ Eco+, tuổi thọ bóng đèn sẽ được tăng lên đến 6,500 giờ, giảm chi phí bảo trì cho khách hàng.

– Tăng hiệu quả bóng đèn:

Tính tăng thông minh này tăng cường độ sáng của bóng đèn bằng cách xác định điểm tối trên hình ảnh, đồng thời cũng có tác dụng lên tuổi thọ của bóng đèn. Tính năng này tăng tuổi thọ bóng đèn lên 70% đồng thời giảm chi phí sở hữu và bảo trì.

– Giảm điện năng tiêu thụ:

Sau khi đặt máy chiếu Optoma S2015 ở chế độ Eco+ và tắt tính năng tự tắt, tính năng chờ dưới 0.5W sẽ đảm bảo giảm điện năng tiêu thụ còn 10% khi máy chiếu không bật.

– Màu sắc đảm bảo:

Optoma đảm bảo chất lượng hình ảnh trong vòng ít nhất là 5 năm. 

– TrueVivid™ Technology:

download (2)Công nghệ tăng cường màu sắc TrueVivid độc quyền của Optoma giúp cân bằng độ sáng và cho màu sắc sống động như thật. Cho người xem một cảm nhận trực quan. 

– BrilliantColor™-II:

BrilliantColor™-II cho phép sử dụng thuật toán hình ảnh tân tiến và kích hoạt thêm nhiều màu sắc trên bảng màu thay vì chỉ có những khoảng màu thông thường như xanh lá, xanh lục, trắng và đỏ. Công nghệBrilliantColor™-II mới đem đến độ sáng cao hơn bằng cách nâng cao các màu trung tính, đem đến kết quả là những màu sắc chính xác và mạnh mẽ hơn được hiển thị trên màn hình.

 

Để tham khảo thông số kỹ thuật cơ bản và giá bán quý khách vui lòng truy cập theo đường dẫn sau:

http://tanvietjsc.com/thiet-bi-van-phong/may-chieu/optoma/may-chieu-optoma-s2015-detail.html

Hoặc truy cập Website: http://tanvietjsc.com / http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC