Home » Máy chiếu Optoma » Máy chiếu optoma HD36

Máy chiếu optoma HD36

KHÁM PHÁ MÁY CHIẾU OPTOMA HD36

Máy chiếu Optoma HD36 là một trong 3 sản phẩm mới nhất của Optoma tại triển lãm công nghệ năm 2014. với những cải tiến vượt trội về Độ phân giải Full HD, độ tương phản được nâng lên 30.000:1, Optoma HD36  rõ ràng là sản phẩm máy chiếu đáng chờ đợi nhất năm 2014 của các tín đồ công nghệ với đam mê trình chiếu phim bất tận. Được thiết kế khá là bắt mắt cũng như việc lắp đặt dễ dàng, Optoma HD36 được mong chờ sẽ là sản phẩm nổi bật nhất của Optoma năm 2014

                            
Cổng kết nối bằng đồ họa:

[​IMG]
Máy chiếu Optoma HD36 – Sử dụng 6 phân đoạn sử lý màu tinh tế RGB (Color Wheel), được ghép nối bánh xe màu 6 phân khúc với các chip mới nhất DC3, để tái tạo màu sắc tuyệt đẹp và sống động đến từng chi tiết. Optoma HD36 thích nghi 6 màu cơ bản riêng biệt (RGBRGB) để sản xuất một cấp độ mới về hiệu ứng màu sắc và kiểm soát; để tạo ra độ chính xác đúng với hình ảnh trong cuộc sống.
[​IMG]

1,5 X ống kính tinh khiết
Máy chiếu Optoma HD36 được trang bị một ống kính thủy tinh đặc biệt, lắp ráp để bốn nhóm 12 ống kính; bao gồm một thêm thấp phân tán (ED) ống kính, được thiết kế để giảm các vấn đề của quang sai màu và màu tím. Ngoài ra, tỷ lệ ống kính nén ngắn cho phép chiếu màn hình lớn 100 “ ở khoảng cách 3 mét.

[​IMG]

 

Công nghệ 3D & Kính RF
Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP ®, Optoma HD36 hiển thị ra video và hình ảnh với tốc độ 144Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, và hình nổi 3 chiều. Trong công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu Optoma HD36 đã xây dựng trong với cổng VESA 3D, tương thích với cả DLP và đài phát thanh tần số kính 3D. Tần số vô tuyến được cung cấp hiệu suất 3D nổi bật nhất là đối với đường dài và địa điểm tổ chức lớn.

may-chieu-full-hd3d-optoma-hd36

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC