Home » SỬA MÁY CHIẾU » Thay thế, sửa chữa các loại linh kiện máy chiếu

Thay thế, sửa chữa các loại linh kiện máy chiếu

Chuyên cung cấp và thay thế linh kiện máy chiếu, đảm bảo mọi linh kiện của máy chiếu được thay thế đều là chính hãng đạt chất lượng cao.

Thường thì khi quý khách, sử dụng máy chiếu trong một khoảng thời gian từ 2.000 giờ trở lên là máy chiếu bắt đầu có một số biểu hiện như: Bóng đèn bị mờ, main máy chiếu bị nóng và bắt đầu xuất hiện tiếng ồn từ cánh quạt tản nhiệt, ống kính máy chiếu do ảnh hưởng của độ nóng từ bóng đèn cũng mờ dần, ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác. Khi máy chiếu của quý khách bắt đầu xuất liện các lỗi như vậy, thì cần phải bảo dưỡng kịp thời để máy chiếu có thể hoạt động tốt hơn, nếu để như vậy xẽ lây lan sang các linh kiện khác và khi đó chi phí cho việc thay thế, sửa chữa sẽ tốn kém hơn.

linh kiện máy chiếu

Và khi cần sửa máy chiếu quý khách cũng đặt ra cho mình những câu hỏi là sửa chữa ở đâu uy tín và chất lượng, linh kiên thay thế ra sao, chính hãng như thế nào, giá cả có phù hợp không…Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết mọi câu hỏi, mọi băn khoan mà quý khách đang suy nghĩ.

Để giúp quý khách phục hồi các lỗi chiếc máy chiếu của mình một cách nhanh nhất. Công ty Tân Việt cho ra đời một dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng linh kiện các loại máy chiếu, giúp quý khách có một chiếc máy chiếu như mới. Quý khách hãy tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy chiếu của chúng tôi, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có được sự hài lòng nhất.

Hãy liên hện với trung tâm sửa máy chiếu giá rẻ chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ một cách nhanh nhất. Đảm bảo giá cả phù hợp, báo đúng giá, báo đúng các lỗi mà máy chiếu gặp phải, thay thê linh kiện máy chiếu chính hãng, bảo hành dài hạn.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách 

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC