Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Giảm giá thuê tivi 2015

Giảm giá thuê tivi 2015

Chào xuân 2015 công ty Tân Việt đồng loạt giảm giá thuê tivi các kích thước. Khuyến mại giảm 20% giá thuê cho quý khách hàng.

Tân Viêt chuyên cho thuê các loại tivi với model mới, kiểu dáng siêu mỏng, siêu nhẹ về kích thước đa dạng từ 32” đến 70” giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn kích thước hơn.

giá thuê tivi

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều sự kiện, hội nghị, chương trình truyền hình lớn, các hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm… tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác thuộc khu vực phía Bắc.

Với dịch vụ cho thuê đa dạng về mẫu mã và kích thước, giá cả cho thuê rẻ và hợp lý, tất cả tivi đều là tivi với mẫu mã mới, thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới quý khách một sự hài lòng nhất.

“ Tân Việt cam kết giá luôn rẻ hơn và sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo hơn các đơn vị khác”.

Đến với Tân Việt quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng với chương trình khuyến mãi và hỗ trợ giá tốt nhất từ công ty chúng tôi: Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và trực trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Giá thuê sẽ giảm giá nếu Quý khách hàng thuê nhiều ngày hoặc thuê cùng nhiều thiết bị khác.

Để biết thêm thông tin chương trình khuyến mại giảm giá thuê tivi quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Tân Việt
Địa chỉ: Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043 557 8812

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC