Home » CHO THUÊ MÁY CHIẾU » Cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội với chất lượng cao giá ưu đãi lớn cho các quý khách sử dụng máy chiếu dài ngày.

thuê máy chiếu cũ

 

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ ngày nay, trong các hội nghị, sự kiện, giao lưu văn hóa – xã hội trong nước và ngoài nước cũng đã không ngừng nâng cao về chất lượng cũng như nhu cầu của mọi người. Do đó các thiết bị trình chiếu như máy chiếu, tivi, màn chiếu là một trong những thiết bị trình chiếu không thể thiếu trong các sự kiện. Công ty cổ phần TÂN VIỆT cho ra đời một loại dịch vụ thuê máy chiếu, màn chiếu các loại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý khách hàng trong các buổi hội nghị, thuyết trình, tiệc cưới, lễ hội, hội chợ, giảng dạy…

Công ty cổ phần TÂN VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, và cung cấp màn chiếu.

• Máy chiếu 2000 ansi lumen
• Máy chiếu 3000 ansi lumen
• Máy chiếu 3500 ansi lumen
• Máy chiếu 4200 ansi lumen
• Máy chiếu 4500 ansi lumen
• Máy chiếu 5000 ansi lumen

– Quý khách hàng cần thuê máy chiếu với cường độ sáng cao hơn hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Cho thuê các loại màn chiếu di động 03 chân, màn khung 180”, màn treo tường, màn chiếu trước, màn chiếu sau có kích thước đa dạng: Màn chiếu 80inch, Màn chiếu 100 inch, Màn chiếu 120 inch, Màn chiếu 140inch, Màn chiếu 180 inch, Màn chiếu 200 inch, Màn chiếu 300 inch, Màn chiếu 400 inch.

Bảo đảm máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi có chất lượng cao, độ nét tốt, chất lượng hình ảnh HD và có thể kết nối được với đầu DVD, Camera, Laptop… Đến với công ty TÂN VIỆT, Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng thiết bị cũng như giá cả khi thuê máy chiếu, màn chiếu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên có trình độ cao và năng động, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách một sự hài lòng nhất với dịch vụ cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi.

Hãy đến với công ty cho thuê các loại máy chiếu và màn chiếu của chúng tôi, để bạn có được những thiết bị chất lượng nhất và giá cả thuê phù hợp nhất.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC