Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED » Dịch vụ cho thuê màn hình LED

Dịch vụ cho thuê màn hình LED

Cung cấp dịch vụ thuê màn hình LED để phục vụ các chương trình truyền hình, sự kiện, giao lưu văn hóa văn nghệ… Giảm giá dịch vụ khi quý khách thuê từ 2 ngày trở lên.

 

Quý khách cần thuê màn hình LED chất lượng hãy liên hệ 043 557 8812, mọi thủ tục cho thuê màn hình LED của chúng tôi rất đơn giản chỉ cần quý khách goi điện và báo địa điểm lắp đặt, kích thước, loại màn LED cần sử dụng. Và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Tại đây chúng tôi có các màn LED như: màn indoor sử dụng trình chiếu trong nhà ( p4, p5, p6 ), màn outdoor sử dụng trình chiếu ngoài trời( p10, p14, p16 ).

Đến với công ty cho thuê màn hình LED của chúng tôi, quý khách hàng hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bảo đảm với quý khách hàng từ khâu chuẩn bị lắp đặt thiết bị, đến nhân viên kỹ thuật đều chuyên nghiệp và chất lượng. Đảm bảo giá cho thuê của chúng tôi rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm của các chuyên viên, nhân viên lắp đặt màn LED phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, kinh lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, quý khách cảm thấy hài lòng nhất và sứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043 557 8812 ( hỗ trợ tư vấn và phục vụ 24/7 )
( Thời gian làm việc từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ, tết )
Hoặc tham khảo thêm tại đây: http://www.trungtambaotri.com/dich-vu-cho-thue/cho-thue-man-hinh-led

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC