Home » DỊCH VỤ CHO THUÊ » Dịch vụ cho thuê máy thiết bị văn phòng

Dịch vụ cho thuê máy thiết bị văn phòng

Dịch vụ cho thuê máy thiết bị văn phòng với chất lượng cao và giá ưu đãi nhất.

Tân Việt chuyên cung cấp các loại máy văn phòng như: Máy scan, máy in, máy photo, máy fax và các thiết bị trình chiếu phụ vụ hội nghị khác như: Laptop, màn hình tivi, màn hình led, máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng sân khấu. Đến với dịch vụ cho thuê của chúng tôi quý khách hãy yên tâm với các thiết bị tại đây, chúng tôi bảo đảm tất cả các thiết bị cho thuê đều là những thiết bị chất lượng và giá thành cho thuê hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cho thuê máy thiết bị văn phòng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao phục vụ hết sức tận tình chu đáo và những thiết bị tiên tiến hiện đại chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất và sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với phương châm ” Niềm vui của quý khách hàng cũng như niềm vui của chúng tôi “.

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn trang bị cho mình những mẫu mã model mới nhất. Tất cả mọi thủ tục cho thuê cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách cung cấp cho chúng tôi chứng minh thư hoặc bằng lái xe là quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Tân Việt

Địa chỉ: Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội

SĐT: 043 557 8812

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC