Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình LCD, Plasma

Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình LCD, Plasma

Công ty cổ phần Tân Việt chuyên cho thuê màn hình LCD, màn hình Plasma đa dạng về mẫu mã chủng loại, màn hình LCD 32, 42, 50, 60, 70, 100 inch, mẫu mã mới, đa dạng. Là một công ty tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông , thiết bị trình chiếu & an ninh cho văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi mang đến những gói sản phẩm tiện ích nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng cùng các dịch vụ hỗ trợ với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, các kỹ thuật viên uy tín lâu năm kinh nghiệm phục vụ tận tính chu đáo nên khi liên hệ với Tân Việt bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín – chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm ” Khách hàng là thượng đế “. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng cải thiện dịch vụ sao cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi luôn trang bị cho mình các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất có trên thị trường hiện nay, tất cả màn hình của các hãng nổi tiếng như: ( Samsung, LG, Sony, Sharp…) các màn hình được thiết kế là màn hình phẳng, màn hình tinh thể lỏng, siêu mỏng, siêu nhẹ, kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi.

Bên cạnh việc cho thuê màn hình LCD chúng tôi còn cho thuê các thiết bị trình chiếu văn phòng như: màn hình LED, màn chiếu, máy chiếu, tai nghe phiên dịch, cho thuê laptop

Hãy đến với công ty Tân Việt, chắc chắn đó sẽ là lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành phù hợp nhất dành cho quý khách.

Chi tiết liên hệ:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Điện thoại: 04.3557.8812
Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
Website: http://trungtamsuachuahn.com

TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
Điện thoại:
Di động: 0936.094.186
Website: http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC