Home » SỬA MÁY CHIẾU » Công ty sửa máy chiếu tại Hà Nội

Công ty sửa máy chiếu tại Hà Nội

Máy chiếu của bạn đang bị hỏng, bạn cần tìm một công ty sửa máy chiếu hay một cửa hàng sửa máy chiếu uy tín, giá cả phù hợp, sửa chữa nhanh chóng.

công ty sửa máy chiếu

 

Bảo hành dài hạn cho quý khách, đối với bóng đèn là 3 tháng, đối với các linh kiện khác là 6 tháng. Mọi thủ tục nhanh chóng, chỉ cần quý khách nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc và báo giá sửa chữa ngay cho quý khách.Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Công ty Tân Việt chuyên nhận sửa tất cả các loại máy chiếu với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, và thời gian nhanh nhất. Công ty sửa máy chiếu giá rẻ tại nhà, nhanh chóng, giá rẻ, vận chuyển miễn phí. Báo đúng tình trạng hỏng hóc và chi phí sửa trước cho quý khách.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giải quyết nhanh chóng các vẫn đề hỏng hóc của máy chiếu. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng trong vòng một ngày là máy chiếu của bạn sẽ được giải quyết mọi vấn đề hỏng hóc.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực chuyên sửa chữa máy chiếu, nhận sửa tất cả các loại máy chiếu ( Panasonic, Hpec, Hitachi, Optoma… ). Đảm bảo với quý khách hàng rằng, mọi linh kiện thay thế đều được thay với linh kiện chính hãng ( nguyên tem hãng sản xuất).

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu ” Chất lượng hơn số lượng ” và đảm bảo giá thành tốt nhất cho quý khách. Khi quý khách không có nhiều thời gian rảnh có thể liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra các lỗi máy chiếu cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với quý khách

Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Tân Việt chuyên sửa máy chiếu các loại
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Các từ khóa liên quan: trung tâm sửa máy chiếu, bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC