Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Công ty cho thuê màn hình LED uy tín

Công ty cho thuê màn hình LED uy tín

Bạn đang cần tìm một cửa hàng cho thuê màn hình led?

Hãy đến với Công ty cho thuê màn hình LED của chúng tôi với đầy đủ mẫu mã. Màn hình LED bao gồm màn p4, p5, p6, p7, p10, p12, p14, p16.

Công ty cho thuê màn hình LEDCông ty cho thuê màn hình LED của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp ráp tận nơi cho tất cả quý khách trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay không phải là quá khó khăn để quý vị có thể tìm được cho mình một đơn vị, một công ty hay một cửa hàng cho thuê màn hình LED và cung cấp thiết bị trình chiếu phục vụ cho các mục đích như hội thảo, thuyết trình hay chương trình sự kiện…tuy nhiên hầu hết những đơn vị, cửa hàng cho thuê màn hình LED này đều không mang đến sự hài lòng tuyệt đối và tốt nhất cho khách hàng vì chất lượng thiết bị không trọn vẹn, không đồng bộ cũng như giá cả quá cao so với điều kiện kinh tế hiện nay.

Với mong muốn đem đến sự an tâm cho người dùng cũng như đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ của công ty cổ phần Tân Việt – một trong những công ty đi đầu và tiên phong trng việc cung cấp màn led và mạnh dạn đem đến các chủng loại màn hình LED tiên tiến nhất, cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất với một mức giá phù hợp nhất. Là một công ty cho thuê các loại màn hình LED lâu năm, chuyên nghiệp, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ người dùng thông qua các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ miễn phí cho khách hàng giúp họ tìm chọn được màn hình LED phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Liên hệ: 043 557 8812. Chúng tôi luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng tiếp nhận tất cả mọi yêu cầu và sự đóng góp ý kiến của quý vị để từ đó hoàn thiện mình hơn nữa nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Điện thoại: 043 557 8812

Di động: 0936 337 186 / 0902 214 168

Các dịch vụ khác: Cho thuê màn hình LCD, cho thuê màn hình LCD hội chợ

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC