Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Cho thuê các loại tivi LCD

Cho thuê các loại tivi LCD

Dịch vụ chuyên cho thuê các loại tivi LCD và tivi LED với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ kích thước từ 32” đến 100”, tivi mới 90% phục vụ các sự kiện.

cho thue tivi LCD

Tân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê tivi LCD, tivi LED chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, dịch vụ cho thuê đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại tivi LCD đồng bộ.

Khi quý khách thuê từ 2 ngày trở lên và thuê đi kèm với các sản phẩm khác. Quý khách sẽ được giảm giá ưu đãi trực tiếp vào đơn hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm các thiết bị của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như: Sony, Samsung, LG, Sharp…Những mẫu màn hình mới nhất, mỏng, nhẹ và liên kết được với các thiết bị ngoại vi. ( Laptop, Camera, DVD… )

Với trên 10 năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thue tivi LCD, tivi LED. Tân Việt tự tin là một công ty tiên phong đi đầu trong các dịch vụ. Đảm bảo cung cấp cho quý khách hãng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại và tiên tiến nhất. Nếu quý khách không hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% giá trị đơn hàng mà quý khách đã ký kết hợp đồng. Đến với dịch vụ của chúng tôi là quý khách đã có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí, mà ở các đơn vị cho thuê khác không có.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ TÂN VIỆT – CHUYÊN CHO THUÊ TIVI LCD UY TÍN, GIÁ PHÙ HỢP NHẤT.

Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
SĐT: 04.3557.8812.
Hotline: 0902 104 186
Website: http://www.trungtambaotri.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC