Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » TÂN VIỆT CHO THUÊ TIVI LCD ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

TÂN VIỆT CHO THUÊ TIVI LCD ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Là một trong những đơn vị tiên phong với lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Tân Việt JSC với nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh đội ngũ tư vấn viên chu đáo, sẵn sàng mang đến những thông tin miễn phí giúp quý vị lựa chọn được các chủng loại màn hình LCD phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Không chạy theo những chuyển biến phức tạp của thị trường, luôn định hình đúng đắn trong phương hướng phát triển kinh doanh cũng như trung thành trong những cam kết để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, Tân Việt JSC đã và đang nỗ lực để hoàn thiện nhiều hơn về chất lượng cũng như số lượng trang thiết bị công nghệ phục vụ trong lĩnh vực cho thuê màn hình LCD với các loại màn hình tiên tiến nhất. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có một nhóm kỹ thuật viên luôn sẵn sàng để giúp đỗ quý vị trong quá trình lắp đặt, điều chỉnh và khắc phục những sự cố tức thì đi kèm với dịch vụ cho thuê Tivi LCD nhằm tránh làm gián đoạn tiến trình công việc của quý vị.

Hãy nhấc máy và gọi trực tiếp đến số điện thoại: 04.3557.8812 nếu quý vị đang cần một dịch vụ cho thuê màn hình LCD uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC