Home » CHO THUÊ THIẾT BỊ DỊCH » Thuê thiết bị phiên dịch ở đâu giá rẻ

Thuê thiết bị phiên dịch ở đâu giá rẻ

Công ty Tân Việt là một trung tâm chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn Miền Bắc.

cho thuê thiết bị dịch

Trong thời gian săp tới quý khách có các sự kiện, hội nghị, hội thảo, thuyết trình… Có những vị khách hàng, đối tác là người ngoại quốc. Trong các sự kiện đó bạn có mong muốn tất cả mọi người khi tham gia sự kiện đều có thể hiểu hết được nội dung của người thuyết trình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tai nghe phien dịch

Để buổi sự kiện diễn ra tốt đẹp, thành công và mang tính chuyên nghiệp nhất. Bạn nên sử dụng các thiết bị dịch, để khi người thuyết trình nói thì các người nước ngoài có thể hiểu ngay được người thuyết trình đang nói gì và ngược lại.

Quý khách vẫn còn phân vân với những câu hỏi: Ở đâu cho thuê thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch, cabin dịch với chất lượng cao và giá cả phù hợp?

Quý khách hãy đến với công ty Tân Việt của chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê các trang thiết bị phục vụ sự kiện, cam kết cung cấp các thiết bị dịch hiện đại và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các nhân viên kỹ thuật nhiệt tình năng động sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch hãy vui lòng liên hệ 043 557 8812 để được hướng dẫn và hỗ trợ lựa chọn các thiết bị phù hợp với tính chất công việc của mình.

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC