Home » CHO THUÊ MÁY CHIẾU » Dịch vụ cho thuê máy chiếu từ Tân Việt

Dịch vụ cho thuê máy chiếu từ Tân Việt

Quý khách cần một dịch vụ cho thuê máy chiếu, cho thuê màn chiếu chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng và thủ tục nhanh chóng, gọn gàng. Quý khách hãy đến với Tân Việt, để chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các lý do mà quý khách đang băn khoăn.

cho thuê máy chiếuTại đây chúng tôi có các loại máy chiếu, có cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumens đến 18000 Ansi Lumens để phục vụ quý khách. cho thuê màn chiếu khung, màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu trước, màn chiếu sau, màn chiếu treo tường. Bảo đảm với quý khách rằng, tất cả các thiết bị đều mới từ 80% đến 90% hoạt động ổn định.

Mọi thủ tục cho thuê máy chiếu, cho thuê màn chiếu của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và liên hệ tới số máy 043.557.8812, ngay lập tức chúng tôi sẽ có nhân viên vận chuyển tới tận nơi cho quý khách.

Để biết thêm cường độ sáng và giá của tùng loại máy chiếu quý khách cóa thể tham khảo thêm tại đây: bảng giá thuê máy chiếu.

Để có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách, chúng tôi luôn trang bị cho mình những mẫu máy chiếu tốt nhất hiện có trên thị trường. Máy chiếu với công nghệ LCD và công nghệ DLP cho ra những loạt hình ảnh có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng, rõ nét.

Hãy đến với chúng tôi, để quý khách có được một dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ về giá thuê khi sử dụng dịch vụ từ 2 ngày trở lên vã cũng sẽ được cử nhân viên kỹ thuật trực trong khi sử dụng dịch vụ, nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn do lỗi máy móc gặp sự cố không mong muốn.

Để biết thêm thông tin quý khách liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC