Home » CHO THUÊ MÁY CHIẾU » cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo

cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo

Công ty cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao phục vụ hội thảo, thuyết trình chỉ với 150K/ ngày, màn chiếu ( 100k/ ngày ). Chuyên cho thuê máy chiếu hội thảo độ sáng cao từ 2.000 Ansi Lumens đến 20.000 Ansi Lumens.

thuê máy chiếu hội thảo

Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến ngày nay, thì việc sử dụng máy chiếu để trình chiếu powerpoint, Slideshow, báo cáo, thuyết trình trong các cuộc hội thảo, ngày càng trở nên phổ biến hơn. Khi quý khách sử dụng máy chiếu trong thời gian ngắn thì việc thuê máy chiếu là hợp lý nhất, thay vì phải bỏ một khoản tiền lớn ra để mua máy chiếu phục vụ công việc. Như vậy sẽ giảm đáng kể một phần chi tiêu cho việc phục vụ công việc. Công ty cho thuê máy chiếu hội thảo Tân Việt, với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo, hội nghị đem lại nhiều chọn lựa hiệu quả hơn cho khách hàng.

Quý khách đang có dự định tổ chức hội thảo, và cần thuê máy chiếu với chất lượng cao, giá cả phù hợp. Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy chiếu hội thảo của chúng tôi, đảm bạn Quý Khách sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý với dịch vụ của chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cho thuê máy chiếu giá rẻ cường độ sáng cao phục vụ hội thảo. Chỉ với 150k/ ngày là quý khách đã có trong tay một chiếc máy chiếu với cường độ sáng 2.000 lumens Ansi, đảm bảo máy mới, hình ảnh chất lượng cao Full HD, độ tương phản cao, màu sắc tươi sáng, sắc nét và có thể kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi ( usb, đầu DVD, Laptop…)

Chúng tôi có sẵn máy chiếu cường độ sáng từ 2,000 Ansi Lumens đến 20,000 Ansi Lumens để phục vụ Quý Khách trong khâu tổ chức hội thảo, hội nghị… Đảm bảo thiết bị chính hãng, mới, đẹp và phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý, vận chuyển lắp đặt miễn phí các quận nội thành Hà Nội.

+ Máy chiếu cường độ sáng từ 2000 đến 3000 Ansi lumen phục vụ giảng dạy, hội thảo, tiệc tùng.
    Giá: 150k đến 350k/ngày.
+ Máy chiếu cường độ sáng 3200 đến 4000 Ansi lumen
   Giá: 350k – 600k/ngày.
+ Máy chiếu cường độ sáng từ 3500 Ansi lumen trở lên xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC