Home » CHO THUÊ MÁY CHIẾU, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Cho thuê máy chiếu chất lượng

Cho thuê máy chiếu chất lượng

Cho thuê máy chiếu chất lượng

Công ty Tân Việt chuyên cho thuê máy chiếu chất lượng cao, cho thuê các loại máy chiếu chính hãng chất lượng cao, độ sáng tốt, máy mới, hình ảnh đẹp sống động, màu sắc tươi sáng sắc nét.

cho thuê máy chiếu chất lượngTại đây chúng tôi có đầy đủ các loại máy chiếu chất lượng cao, chính hãng để phục vụ quý khách. Giá cho thuê của chúng tôi đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với 200k/ ngày là quý khách đã có trong tay một chiếc máy chiếu vời cường độ sáng 2.000 Lumens Ansi, hình ảnh Full Hd. Nếu quý khách thuê kèm với các thiết bị khác chúng tôi sẽ có giá ưu đãi hơn dành cho quý khách.

Quý khách đang cần một dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao để phục công việc của mình hay đơn giản chỉ là để giải trí, xem phim, xem đá bóng…Tại đây chúng tôi có sẵn các loại máy chiếu, với cường độ sáng cao từ 2.000 Ansi đến 20.000 Ansi và các máy chiếu có công suất cao hơn nữa.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và năng động sẽ phục vụ quý khách hết mình và tận tình phục vụ quý khách 24/7. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và được cử một nhân viên kỹ thuật trực trong thời gian quý khách vận hành máy chiếu.

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Công ty cổ phần và dịch vụ Tân Việt – chuyên cho thuê máy chiếu chất lượng cao, giá cả phù hợp

Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Tel/Fax: 043.557.8812

Link tham khảo giá thuê: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-may-chieu-1670.html

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các thiết bị trình chiếu khác mời quý khách tham khảo: cho thuê màn chiếu, cho thuê màn hình LED, cho thuê tivi LCD

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC