Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Cho thuê màn LED P5

Cho thuê màn LED P5

Chúng tôi chuyên cho thuê màn LED P5 phục vụ sự kiện hội nghị trình chiếu trong các sự kiện ca nhạc, truyền hình, hội thảo… Phục vụ các sự kiện hội nghị ngoài trời hoặc trong nhà.

Màn hình LED nó có một ưu điểm hơn đó là về độ tương phản rất cao nên có thể theo rõi được từ rất xa. Về kích thước cúng rất lớn có thể lên vài trăm m2, thuận tiện hơn cho các sự kiện hội nghị lớn. Và màn hình LED có thể trình chiếu được cả trong nhà và ngoài trời.

Với công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, cũng như nhu cầu của người sử dụng màn LED để trình chiếu video, slice, ảnh trong các sự kiện, hội nghị… ngày một nhiều hơn. Bởi màn led không những độ sáng cao, màn hình rộng mà nó còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn.

Màn hình LED rễ dàng liên kết các cabinet với nhau, nên cho phép lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng hơn so với các mẫu màn led trước kia.

Dễ dàng điều khiển nội dung trên màn hình LED, thông qua một phần mềm chuyên dụng. Cho phép người sử dụng điều chỉnh độ sáng trên màn led, có khả năng trình chiếu, các kỹ xảo, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Chúng tôi chuyên cho thuê màn LED p5 đến p16, các màn hình chuyên dụng phục vụ các sự kiện hội nghị. Quý khách cần thuê các màn hình led, hãy liên hệ 043 557 8812 để được hỗ trợ và cung cấp co quý khách các màn led chất lượng nhất.

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC