Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED » Cho thuê màn LED ngoài trời giá rẻ nhất

Cho thuê màn LED ngoài trời giá rẻ nhất

Công ty Tân Việt chuyên cho thuê màn hình LED các loại chuyên dụng sử dụng trình chiếu ngoài trời, trong nhà.

Bạn đang có một chương trình sự kiện lớn được tổ chức ban ngày và làm việc ngoài trời. Việc chuẩn bị các thiết bị trình chiếu hình ảnh, video là rất quan trọng do ánh sáng ban ngày là rất lớn vì thế không thể dùng máy chiếu hoặc màn hình LCD để phục vụ trình chiếu. Vì vậy sử dụng một màn LED trong trường hợp này là rất phù hợp, bởi màn LED có cường độ sáng cao, kích thước lớn không hạn chế, có thể theo dõi hình ảnh, video cách xa từ vài trăm mét.

– Để có thể đáp ứng tốt công việc, bạn nên lựa chọn một màn LED chuyên dụng sử dụng trình chiếu ngoài trời.

– Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa, lựa chọn được kích thước lớn bất kỳ tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của khách hàng.

Màn hình P.10 chuyên dụng để sử dụng ngoài trời.

Màn hình LED P.10 là một loại màn hình điện tử FullColor Outdoor chuyên dụng để trình chiếu ngoài trời, được sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm chung:

– Loại màn hình p.10 này được thiết kế từ nhiều module Led FullColor có độ sáng >7000 cd/m2, do đó rất phù hợp để dùng hiển thị ảnh, video và trình chiếu ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có ánh sáng, mưa, hay độ ẩm cao.

– Được thiết kế với một công nghệ mới ( LED backlight ) tiên tiến, hiện đại cho phép màn hình FullColor Outdoor P.10 có độ tương phản cao khi trình chiếu cho ra một hình ảnh sâu và sắc nét đến từng mili mét. – Do vậy, Màn hình FullColor Outdoor P.10 là một công nghệ cao cấp và cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt. Loại màn hình FullColor Outdoor P.10 của Tân Việt là loại màn 16 bít nên số màu hiển thị có thể đạt được 280 tỷ màu.

Quý khách đang cần thuê màn hình LED để phục vụ các chương trình sự kiện, hội nghị, liveshow…Hãy đến với Công ty Tân Việt chuyên cho thuê màn hình LED, để bạn có thể được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất, nhằm đảm bảo phù hợp với công việc và giá cả cho Quý Khách.

Mọi thông tin liên hệ:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Điện thoại: 04.3557.8812
Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
Website: http://trungtamsuachuahn.com

TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
Di động: 0936.094.186
Website: http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC