Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Cho thuê màn led chuyên nghiệp

Cho thuê màn led chuyên nghiệp

Cho thuê màn led chuyên nghiệp tại Hà Nội. Miễn phí lắp đặt giao thiết bị cho các quý khách hàng thuộc nội thành HÀ NỘI.

Cho thuê màn hình led, màn hình led biển quảng cao, màn hình led trong nhà indoor, màn hình led sân khấu, cho thuê màn led chuyên nghiệp, cho thuê màn hình led với các kích thước đa dạng, cho thuê màn hình led ngoài trời outdoor, cho thuê lắp đặt màn hình led cho sân khấu biểu diễn, live show, giao lưu văn hóa…

cho thuê màn hình led chuyên nghiệp

Công ty TÂN VIỆT chuyên cung cấp các thiết bị trình chiếu và dịch vụ phục vụ cho hội nghị, hội thảo, sự kiện. Vui lòng liên hệ hotline: 043 557 8812 để biết thêm thông tin về dịch vụ. Chúng tôi cho thuê màn LED p4, p5, p6, p10, p12, p14, p16 trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, giao lưu văn hóa, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà theo yêu cầu của Khách hàng.

Cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, không hạn chế về kích thước, thực hiện các style hình ảnh, video trên LED theo mục đích của chương trình. Dễ dàng điều khiển nội dung trên màn hình LED, các nội dung hiển thị được thực hiện qua một phần mềm chuyên dùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép bạn điều chỉnh độ sáng hiển thị, các style trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video khác nhau. Nhiều hiệu ứng, kỹ xảo đa dạng và phong phú.

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC