Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN

Cho thuê màn hình LED uy tín – giá thành phải chăng – lắp đặt – vận chuyển tận nơi cho quý khách. Bảo đảm tất cả màn hình LED chất lượng cao hoạt động tốt nhất, mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê những thiết bị trình chiếu, cho thuê màn hình LED chất lượng để phục vụ công tác giảng dạy, hội thảo hay các chương trình sự kiện truyền hình, cũng như sở hữu một lượng khách hàng trung thành đông đảo bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn – kỹ thuật viên lành nghề lâu năm, với tinhtận tình và chu đáo, công ty cổ Tân Việt JSC tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cho thuê những thiết bị máy móc chất lượng với công nghệ hiện đại phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, trong đó dịch vụ cho thuê và cung cấp màn hình LED được xem là một trong những dịch vụ gây tiếng vang lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân và đoàn thể tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị chuyên cho thuê màn hình LED chất lượng khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, sự thỏa mãn của khách hàng mới chính là lợi nhuận mà chúng tôi mong muốn đạt được. Chính vì điều này, công ty cổ phần Tân Việt JSC không ngừng nỗ lực để đem đến những hài lòng về dịch vụ cho thuê và cung cấp màn hình LED chất lượng mà chúng tôi cung cấp, bên cạnh việc cải tiến thiết bị và ứng dụng công nghệ mới nhằm đáp ứng trọn vẹn hơn đòi hỏi khắt khe của hầu hết người dùng, không chỉ có thể chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng dịch vụ cho thuê và cung cấp các màn hình LED chất lượng cao thực sự phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng cũng như giá cả thế nào là phù hợp nhất.

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm phát triển, đứng ở vị trí khách hàng cảm nhận, chúng tôi hoàn toàn hiểu được những điều khách hàng cần và mong đợi ở một dịch vụ cho thuê và cung cấp các màn hình LED chất lượng cao và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi có thể là lựa chọn tốt nhất cho quý vị ngay khi có nhu cầu!

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 043.557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://trungtamsuachuahn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC