Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LED, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Cho thuê màn hình LED tại Hà Nội

Cho thuê màn hình LED tại Hà Nội

Bạn đang có dự định cần một dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Hà Nội. Hãy liên hệ 043 557 8812 ( hỗ trợ 24/7 ). Chúng tôi chuyên cho thuê các loại màn hình LED ( p.4 -> p.16 ) tại Hà Nội và các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc.

màn hình LED

Công ty TÂN VIỆT chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ phục vụ cho hội nghị, hội thảo. Chúng tôi cho thuê màn hình LED Hà Nội và cho thuê các thiết bị trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà theo yêu cầu của Quý Khách hàng ( màn led chất lượng cao Full indoor, led outdoor). Cho thuê màn hình LED giá rẻ với mọi kích thước, thực hiện các hiệu ứng hình ảnh trên LED theo chương trình.

Công ty TÂN VIỆT là đơn vị cho thuê các loại màn hình LED chuyên dụng phục vụ sự kiện: Màn hình Led indoor Fullcolor : P1.9, P2.5, P3, P3.75, P3.91, P4, P5, P6, P 7.62 và màn hình led outdoor full color: P6, P8, P10, P12, P.16, P20 với chất lượng độ nét cao, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, quý doanh nghiệp đến với Tân Việt hãy hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của chung tôi, với những thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện có trên thị trường, chắc chắn sẽ khiến buổi trình chiếu của quý khách trở nên hoành tráng và trang trọng hơn bao giờ hết.

Nhân dịp Tân Việt giới thiệu sản phẩm mới LED indoor P5 cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm này chuyên dụng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo trình chiếu trong nhà về các lĩnh vực như video, ảnh, giới thiệu sản phẩm được kết nối bằng hệ thống cable HDMI với chất lượng hình ảnh trung thực, sống động, sắc sảo. Đặc biệt hơn về kích thước không bị giới hạn có thể lên hàng trăm m2.

Đến với Công ty cho thuê màn hình LED Tân Việt, quý khách sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm lắp đặt các chương trình sự kiện lâu năm tư vấn miễn phí cho quý khách về những khâu lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp và lắp đặt như thế nào cho có tính thẩm mỹ cao. Nhằm mang đến cho quý khách một chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC