Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Cho thuê màn hình LCD

Cho thuê màn hình LCD

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD với chất lượng cao, màn hình LCD mới từ 80% đến 90%, với đầy đủ kích thước từ 32” đến 70”.

Màn hình LCD là các model mới nhất 2014 với màn hình siêu mỏng, siêu nhẹ. Miễn phí hoàn toàn công vận chuyển và lắp đặt cho các khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội.

cho thuê màn hình LCD

Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ, cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD tới tất các tỉnh thành phía Bắc. Vận chuyển, lắp đặt tới tận nơi cho quý khách hàng. Mọi thủ tục khi thuê màn hình LCD của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là không phải đặt cọc. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và liên hệ SĐT 043 557 8812, sẽ có nhân viên kỹ thuật vận chuyển ngay tới cho quý khách.

thuê màn hình LCD

Quý khách hãy đến với dịch vụ cho thuê màn hình LCD của công ty chúng tôi, để quý khách hàng được thiết bị chất lượng phục vụ cho công việc của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hãy hoàn toàn yên tâm với chất lượng, giá cả tại đây. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường không một địa chỉ nào cho thuê có giá ưu đãi hơn.

Quý khách cần thuê màn hình LCD hãy liên hệ trực tiếp SĐT: 043 557 8812 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo đại chỉ:  Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân  – Tây Hồ – Hà Nội.

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC