Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Nơi cho thuê màn hình tivi LCD giá rẻ tại Hà Nội

Nơi cho thuê màn hình tivi LCD giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên phục vụ các sự kiện và cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD chất lượng cao tại Hà Nội.

Nơi cho thuê màn hình LCDBạn đang có dự định tổ chức sự kiện, hội nghị? Bạn vẫn đang loay hoay tìm một công ty cho thuê tivi LCD uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp tại Hà Nội. Không phải tìm kiếm đâu xa Quý khách hãy liên hệ: 043.557.8812 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp với các sự kiện của quý khách.

Tại Hà nội bạn có thể tới địa chỉ: Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội để tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách ở các thành khác hay quý khách không có nhiều thời gian rảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất từ những chuyên viên đã có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tính chất công việc của Quý Khách. Hoặc quý khách có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại đây: ( http://www.trungtambaotri.com ) với những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất của từng dịch vụ, của từng sản phẩm, chỉ cần một chút thời gian hay một vài click chuột là quý khách có thể nắm bắt được tất cả thông tin dịch vụ của chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê tivi LCD. Tân Việt luôn tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiên nay. Để được một dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi luôn trang bị cho mình những mẫu màn hình chất lượng cao, mẫu mã mới và tiên tiến nhất có trên thị trường hiện nay.

Trong kho của chúng tôi, có sẵn các màn hình có kích thước từ 32 đến 100 inch để phục vụ quý khách. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức sẽ có nhân viên của chúng tôi vận chuyển tới tận nơi cho quý khách và lắp đặt như theo yêu cầu quý khách.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC