Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Cho thuê màn hình LCD giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê màn hình LCD giá rẻ tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD GIÁ RẺ, CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KÍCH THƯỚC.

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn dành cho những khách hàng có sự hợp tác lâu dài. Tất cả màn hình của chúng tôi là những sản phẩm mới nhất có trên thị trường, sản phẩm chính hãng, có độ tương phản cao, hình ảnh rõ nét, hoạt động ổn định, màu sắc sống động sắc nét. Sản phẩm chính hãng như LG, Sam sung, sharp với những loại kích thước sẽ có giá thành khác nhau. Giá quý khách có thể tham khảo tại đây: Giá thuê tivi LCD

Để phục vụ một cách tốt nhất dành cho quý khách hàng, chúng tôi đều kiểm duyệt một cách chặt chẽ trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, và để mọi thứ trong công việc của bạn được thuận lợi nhất chúng tôi sẽ cử một nhân viên kỹ thuật trực trong suốt quá trình quý khách sử dụng dịch vụ. Với thủ tục cho thuê nhanh chóng, gọn nhẹ, chi phí phù hợp, có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách hàng sẽ nhanh chóng được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vận chuyển tới tận nơi và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Quý Khách hàng luôn là những động lực lớn nhất để chúng tôi có một dịch vụ tốt nhất. Rất vui khi nhận được phản hồi từ khách hàng và được hợp tác lâu dài với quý khách.

Tân Việt là một cơ sở đã hoạt động 15 năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp và cho thuê các loại màn LCD giá rẻ, chất lượng cao, giá thành hợp lý trên toàn quốc. Với một dàn màn hình tiên tiến nhất hiện nay cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị nên công ty chúng tôi tự tin là một địa chỉ cho thuê chất lượng, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu ” chất lượng uy tín + dịch vụ chu đáo + giá thành rẻ “. Sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chất lượng với đầy đủ kích cỡ từ 30 inch => 100 inch. Và có thể cao hơn nữa khi khác hàng có nhu cầu thuê chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu một cách nhanh nhất.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC