Home » CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD » Cho thuê màn hình LCD chính hãng

Cho thuê màn hình LCD chính hãng

Cung cấp và cho thuê màn hình LCD đầy đủ kích thước, tại đây chúng tôi có sẵn màn hình LCD từ 32 đến 100 inch, tất cả màn LCD đều mới, đẹp, mẫu mã mới siêu mỏng kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi.

Cho thuê màn hình LCD chính hãng

Cần thuê Màn hình LCD hãy liên hệ: 043.557.8812 hỗ trợ 24/7

Quý khách đang cần một dịch vụ uy tín để thuê màn LCD với thủ tục nhanh chóng để phục vụ công việc của mình như: tổ chức sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm hay đơn giản để giải trí xem phim, xem đá bóng… Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các màn tivi LCD, mẫu mã mới, màn hình siêu mỏng. Đảm bảo sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

Màn hình tivi LCD 32 inch 300.000đ/ 1 ngày.
Màn hình tivi LCD 42 inch 350.000đ/ 1 ngày.
Màn hình tivi LCD 50 inch 800.000đ/ 1 ngày.
Màn hình tivi LCD 60 inch 1.800.000đ/ 1 ngày.
Màn hình tivi LCD 70 inch 3.000.000đ/ 1 ngày.
Màn hình tivi LCD 100 Liên hệ để được hỗ trợ.

Khi Quý Khách thuê từ 2 ngày trở lên hoặc thuê kèm với các thiết bị khác, quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm, miễn phí công vận chuyển, lắp đặt cho quý khách trong nội thành Hà Nội, đối với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ cân đối công vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

Chỉ với 350k/ ngày là quý khách có được trong tay một màn hình LCD siêu mỏng, mẫu mã mới nhất có trên thị trường, kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi ( USB, DVD, Laptop, Thẻ Nhớ)… Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ hết mình trong công việc, sẵn sàng phục vụ 24/24.

Bảo đảm với quý khách mọi thủ tục cho thuê màn hình LCD của chúng tôi cũng rất đơn giản, chỉ cần Quý Khách cung cấp cho chúng tôi chứng minh thư là quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho những khách hàng sử dụng lại dịch vụ thuê màn hình tivi LCD và có đầy đủ kích cỡ để phục vụ quý khách.

Leave a Reply

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC