Home » CHO THUÊ LAPTOP, DỊCH VỤ CHO THUÊ » Cho thuê laptop giá rẻ

Cho thuê laptop giá rẻ

Cho thuê laptop giá rẻ cấu hình cao, mới, đẹp, đồng bộ. Laptop mới từ 80% đến 90% bao gồm cấu hình core 2 duo, core i3, core i5, core i7.

Cho thuê laptop giá rẻ

Việc sử dụng laptop trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, đào tạo… ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng laptop ngày một ra tăng đó. Công ty cổ phần TÂN VIỆT đã cho ra một loại hình dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ ưu đãi, phù hợp với mức giá sinh viên hoặc nhân viên văn phòng hay doanh nhân.

Bạn là người cần thuê laptop với số lượng ít hay với số lượng lớn? Bạn cần một dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ phù hợp chi phí của mình? Hãy đến với Tân Việt, chúng tôi là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vức cho thuê laptop tại Hà Nội.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng với hệ thống laptop đời mới, cấu hình cao và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự hài lòng nhất.

Đến với dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, có một số lượng lớn laptop để sử dụng và không phải mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị thiết bị, linh kiện khác.

TÂN VIỆT cam kết một dịch vụ chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với từng quý khách hàng.

Công ty cổ phần Tân Việt
Địa chỉ: Số 40 A, Ngách 38 ngõ 191, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 043 557 8812

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC