Home » SỬA MÁY CHIẾU » Bắt bệnh máy chiếu bị mờ, không rõ chữ, loang màu

Bắt bệnh máy chiếu bị mờ, không rõ chữ, loang màu

Máy chiếu mà sử dụng công nghệ LCD (Sony, panasonic..) với ưu điểm chính là cường độ sáng cao, giá bán thấp, và độ bão hòa màu lớn,còn  tuổi thọ bóng đèn khá ổn ở các model có độ sáng thấp, các khả năng trình chiếu và hiển thị văn bản tốt…vì thế nó là sự lựa chọn rất nhiều người trong lĩnh vực trình chiếu tại các hội thảo ,cũng như giải trí. Tuy nhiên các loại  máy chiếu LCD  hay  gặp phải lỗi hỏng LCD.

SỬA MÁY CHIẾU

Những hiện tượng hay xảy ra với máy chiếu LCD.. …người sử dụng   dễ nhầm lẫn do hỏng bóng đèn máy chiếu. Nhưng thực tế lỗi này hoàn toàn không phải do hỏng bóng mà nguyên nhân ở đây chính là do cụm LCD bị lỗi. Việc thay thế bóng  sẽ khá tốn tiền mà vẫn không được việc nếu bạn tự phỏng đoán bệnh rồi tự     mua về thay để tiết kiệm các chi phí sửa chữa.

Riêng Lỗi này  triệu chứng là màu  chữ bị lóe và loang ( như có một vùng ánh hào quang xuất hiện  phát ra quanh chữ). Những chữ tông màu trắng sẽ rất  lóa rất khó nhìn, còn những chữ mà tông màu đỏ thì lại chuyển thành màu tím hay hơi vàng…… Nên lưu ý,nếu bóng đèn  hỏng thì máy của bạn sẽ báo tín hiệu “lamp” nhấp nháy màu đỏ.

Vì thể,dịch vụ sửa chữa máy chiếu và chuẩn đoán tất cả các lỗi của  máy chiếu hoàn toàn miễn phí, cung cấp thay thế linh kiện đảm bảo chính hãng và bảo hành uy tín tại công ty Tân Việt sẽ giải quyết mọi vấn đề của máy chiếu

Tân Viêt là trung tâm uy tín lớn trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế và cung cấp máy chiếu  trong khu vực Hà Nội và còn trong cả nước. Chúng tôi rất chú trọng trong việc đầu tư một đội ngũ nhân viên phát triển hơn thành những Chuyên gia sửa máy chiếu giỏi nhất trong thị trường.Với kinh nghiệm 10 năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  tay nghề cao, sự nhiệt tình, chu đáo cùng sự tận tâm trong công việc,Tân Việt đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận Sửa máy chiếu và khắc phục mọi vấn đề liên quan tới máy chiếu ,dù là lỗi nào thì nhân viên của chúng tôi  sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất và chất lượng tốt nhất để bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình hiệu quả. Mỗi khi máy chiếu của bạn có  những vấn đề trục trặc không mong muốn hãy đến với Tân Việt để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ:

1/ Số 4 ,Ngõ 84 ,TRần Quang Diệu ,Hà Nội

2/Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 0433.955.666 /04.3557.8812 / 0902.104.186

comment closed

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright © 2012 · TRUNG TÂM BẢO TRÌ TÂN VIỆT · All Rights Reserved · BY TANVIETJSC